We are one

Thời gian: 2 ngày, 1 đêm tại Vườn Vua resort, Thanh Thủy, Phú Thọ (Cách TT Hà Nội 70km), dành cho tập thể lớp có >20 học sinh tham gia, độ tuổi từ 12-18 tuổi.

Mục tiêu: Tạo cơ hội để học sinh được khám phá và thể hiện cá tính bản thân, trở nên tự tin hơn. Đồng thời đây là dịp để các thành viên trong lớp cùng vui vẻ thi đua và gắn kết.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

NGÀY 1: HÀ NỘI – PHÚ THỌ

– Mở đầu với hành trình: CHÚNG TA LÀ THỬ THÁCH, các đội sẽ có sự đối kháng và thi đua, tương tác với nhau, trong các phần chơi: “Đi tìm vật báu”, “Thế trận đối kháng”, “Giải cứu con tin”, “Cùng nhau quyết đấu”.

– Hoạt động lớn CHÚNG TA LÀ SỨC MẠNH để tự tin thể hiện bản thân cùng với đó là rèn luyện kĩ năng đồng đội gắn kết qua các chặng chơi liên hoàn: “Hành trình gian khó”, “Vươn tới đỉnh cao”, “Kết bè trên cạn”, “Mười người như một”.

– Chương trình lửa trại: CHÁY MÃI TÌNH BẠN, với các trò chơi lửa trại cùng lễ hội Carnaval sôi động.

– Tâm sự lửa tàn: CHÚNG TA LÀ YÊU THƯƠNG, với các hoạt động tâm sự và chia sẻ buổi đêm dưới ánh nến.

NGÀY 2: PHÚ THỌ – HÀ NỘI

– Hoạt động trò chơi lớn: CHÚNG TA LÀ ĐOÀN KẾT để cùng nhau khám phá sức mạnh đồng đội, cụ thể trong các phần: ”Hành trình vượt ngục”, “Ma trận kim cương”, “Vượt qua biển lửa”, “Quái vật King Kong”.

– Đi dạo ngắm cảnh Vườn Vua  và lưu lại những bức ảnh lưu niệm với tập thể. Đồng thời được thỏa sức vui chơi với các trò như: trượt cỏ, nhà bóng,…

Đăng ký tham gia “We are one” để cùng nhau khám phá và thể hiện cá tính bản thân từ đó sẽ tự tin tỏa sáng đồng thời tăng cường khả năng làm việc nhóm và kỹ năng mềm.

Tư vấn&Đăng ký liên hệ: Ms Thảo: 0965458016/ thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!