Tự tin tỏa sáng

Thời gian: 2 ngày, 1 đêm tại Family Resort, Ba Vì, Hà Nội (Cách TT Hà Nội 50km), dành cho tập thể lớp có >20 học sinh tham gia, độ tuổi từ 11-18 tuổi.

Mục tiêu: Tạo cơ hội để học sinh được khám phá và thể hiện cá tính bản thân, trở nên tự tin hơn. Đồng thời đây là dịp để các thành viên trong lớp cùng vui vẻ thi đua và gắn kết.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

NGÀY 1: HÀ NỘI – BA VÌ

– Mở đầu với thử thách: ĐIỆP VỤ BẤT KHẢ THI, các đội sẽ có sự đối kháng và thi đua, tương tác với nhau, trong các phần chơi: “Đánh chiếm lãnh thổ”, “Người vận chuyển”, “Giữa muôn vòng vây”, “Cùng nhau quyết đấu”.

– Gameshow: VÒNG QUANH THẾ GIỚI, các đội chơi hào hứng tham gia trên sân khấu và vượt qua các thử thách tại các địa danh giành điểm thưởng về cho đội của mình.

– Sôi động với các trò chơi tại bể bơi và được thỏa sức bơi lội tự do.

Chương trình lửa trại: LỄ HỘI ÁNH SÁNG, với các trò chơi và điệu nhảy lửa trại sôi động. Cùng các phần trình diễn ánh sáng sôi động đến từ các đội chơi.

– Đầm ấm với hoạt động: ĐÊM NHẠC KHÔNG LỜI: “Hộp quà may mắn”, “Thư gửi bạn”, “Cho bạn cho tôi”, “Magic box”.

NGÀY 2: BA VÌ – HÀ NỘI

– Thử sức với các môn thể thao vận động hài hước qua hoạt động OLYMPIC XÌ TIN bằng các trò chơi: ”Phù thủy cưỡi chổi”, “Thử tài ăn bánh”, “Bóng ném phối hợp”, …

– Thu thập Kim cương bằng sự khéo léo và trí thông minh của mình trong các mê cung: “Con đường ẩn dấu”, “Mò tìm báu vật”, ”Miếng ghép hoàn hảo”, “Ma trận kim cương”.

– Bùng nổ với trò chơi “Đại chiến bóng nước” tại bể bơi.

Đăng ký tham gia “Tự tin tỏa sáng” để cùng nhau khám phá và thể hiện cá tính bản thân qua các hoạt động vui tươi, bổ ích đồng thời tăng cường khả năng làm việc nhóm và kỹ năng mềm.

Tư vấn&Đăng ký liên hệ: Ms Thảo: 0965458016/ thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!