Trại hè khám phá

TRẠI HÈ KHÁM PHÁ
“Kho báu rừng xanh”

————————–

Thời gian: 1 ngày tại khu sinh thái Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn, Hà Nội (Cách TT Hà Nội 40 km) dành cho tập thể có số lượng >20 học sinh tham gia, từ 8-14 tuổi.

Mục tiêu: Tạo cơ hội học viên được hòa mình cùng thiên nhiên, khám phá cuộc sống tự nhiên xung quanh mình, đồng thời khám phá bản thân và tình bạn.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

– Khởi động hấp dẫn, kì bí với “Thử thách của thần rừng”.

– Trò chơi lớn: KHO BÁU RỪNG XANH với những cuộc so tài giữa các đội chơi để giành lấy kho báu: “Chiếc vòng càn khôn”, “Đường đua xuyên rừng”, “Thung lũng kim cương”, “Thử thách động bàn tơ”.

– Khám phá giá trị của rừng: THẾ GIỚI MUÔN MÀU, với các trò chơi tương tác với thiên nhiên: “Rừng vàng biển bạc”, “Động vật nổi loạn”, “Thám tử rừng xanh”.

– Với hoạt động QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN, học sin sẽ sáng tạo, tự tay làm những bức tranh mang thông điệp bảo vệ môi trường từ các lá cây, cành cây và những nguyên liệu của đất rừng.
– Xây tháp: Từ những cành cây khô, hãy cùng thi tài xem nhóm nào có thể dựng được những ngọn tháp cao và chắc chắn hơn. Phần thi vừa thử tài sáng tạo vừa thử sự khéo léo của các thành viên trong nhóm.

Đăng ký tham gia “Trại hè khám phá” tìm hiểu bao điều thú vị và nhận ra giá trị của thiên nhiên xung quanh, phát huy khả năng sáng tạo và tăng cường khả năng làm việc nhóm của học sinh.

Tư vấn&đăng ký liên hệ: Ms Thảo: 0965458016/ thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!