iPhone 5C chưa ra, hàng nhái giống hệt đã xuất hiện

Link gốc : DANTRI Xem thêm
By Vcamp Spider -
45
Notice: Undefined index: new_view in /var/www/www.vcamp.vn/includes_v2/inc_spider_detail.php on line 24
GooPhone, hãng điện thoại Trung Quốc nổi tiếng với các sản phẩm nhái với kiểu dáng và thiết kế giống hệt các sản phẩm thật, là những mẫu smartphone đình đám nhất thị trường, một lần nữa cho thấy sự nhanh nhạy của mình khi sẵn sàng tung ra “bản sao” của iPhone 5C, phiên bản giá rẻ của iPhone 5, ngay cả khi sản phẩm thực tế chưa từng được công bố.

GooPhone i5C được thiết kế dựa trên các tin đồn về mẫu smartphone iPhone 5C của Apple
GooPhone i5C được thiết kế dựa trên các tin đồn về mẫu smartphone iPhone 5C của Apple

Với tên gọi i5C, chiếc smartphone của GooPhone được thiết kế dựa trên những tin đồn và những hình ảnh bị rò rỉ về chiếc smartphone iPhone 5C của Apple, với lớp vỏ sau bằng nhưạ, với các cạnh được uốn cong và mặt trước giống hệt iPhone 5 hiện tại.

Các thông số khác của máy bao gồm màn hình 4-inch, đúng như dự đoán về kích cỡ màn hình của iPhone 5C, với độ phân giải 960x540, mặc dù độ phân giải dự kiến trên iPhone 5C sẽ là 1136x640, tương đương với iPhone 5 hiện tại.

Máy được trang bị vi xử lý lõi kép của MediaTek tốc độ 1.2GHz, 1GB bộ nhớ RAM với ổ cứng lưu trữ 4GB. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel và camera 2 megapixel ở mặt trước. Máy hỗ trợ kết nối wifi, Bluetooth và 3G.

GooPhone i5C hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean với giao diện được tùy biến để giống hệt với nền tảng iOS của Apple, để từ đó tạo nên một “bản sao hoàn hảo” cho chiếc iPhone 5C của Apple. Điểm khác biệt duy nhất của i5C và iPhone 5C (nếu có) chính là logo táo khuyết của Apple và logo của GooPhone.

GooPhone i5C sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với mức giá 99USD.

GooPhone là hãng điện thoại nổi tiếng với các sản phẩm làm nhái giống hệt các sản phẩm chính hãng, trong đó Apple, Samsung và HTC là những “mục tiêu” được yêu thích. Điều đặc biệt là các sản phẩm nhái của GooPhone được tung ra thị trường ngay cả trước khi sản phẩm thực sự được xuất hiện, trong đó có thể kể đến các sản phẩm đã bị làm nhái bao gồm iPhone 5, Galaxy Note, HTC One, Galaxy S3/4…

T.Thủy

Bình luận

Danh mục

Hot nhất Mới nhất