Nhà nông đua tài

Thời gian: 1 ngày tại Nông trại Dê trắng (Detrang farm), Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội (Cách TT HN 70km), dành cho các tập thể >500 học sinh tham gia.

Mục tiêu: Trải nghiệm thực tế và thực hành các kỹ năng nông trại, tương tác với các loài động vật như cá, vịt, đà điểu, gia cầm, dê… cùng các trò chơi nhà nông đua tài vui nhộn. Qua đó biết thêm những kiến thức về các loài vật, thêm trân trọng những nông phẩm do bàn tay người nông dân làm nên.

Các hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

 

– Hoạt động trải nghiệm NÔNG TRẠI DU KÝ: Tương tác với các con vật trong nông trại, biết thêm về thế giới các loài vật  thông qua các chặng thi đua: “Cưỡi ngựa phóng tên”, “Đà điểu tiếp sức”, “Tay không bắt cá”, “Lượm trứng gia cầm”.

– Hội thi BẢN LĨNH NHÀ NÔNG: Tham gia các trò chơi vui vẻ được xây dựng dựa trên các hoạt động của nhà nông, rèn luyện sự kiên nhẫn và khéo léo, nhanh nhẹn như: “Vắt sữa chăm dê”, “Bịt mắt bắt vịt”, “Tranh tài mót khoai”, “Chuyền nước tập thể”.

Sau mỗi chặng thi sẽ được nhận con dấu, và học sinh đủ 6/8 dấu sẽ được đổi phần quà là nông sản mang về làm quà.

Đăng ký chương trình ngoại khóa “Nhà nông đua tài” mang đến niềm vui tuổi thơ, có thêm những trải nghiệm quý báu, tăng hiểu biết về thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng sống và trau dồi tình yêu thương bằng các hoạt động vui chơi gần gũi, giản dị nhưng mang những ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

Tư vấn&đăng ký liên hệ: Mr Lâm: 0988913860/ lamnguyen@4t.org.vn

Trân trọng!