Người chỉ huy tài ba

Thời gian: 1 ngày tại Công viên nông nghiệp Long Việt, Sóc Sơn, Hà Nội (Cách TT Hà Nội 30km), dành cho tập thể >500 học sinh tham gia.

Mục tiêu: Tạo môi trường giúp học sinh trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng lãnh đạo thông qua các trò chơi và hoạt động kỹ năng trong chương trình, giúp các em thêm gắn kết và vui chơi với các bạn học sinh trong lớp.

Các hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

– Hoạt động kỹ năng: Phần 1- ĐIỆP VỤ BẤT KHẢ THI với các hoạt động rèn luyện kỹ năng lãnh đạo cấp độ 1, gồm: “Hành trình vượt ngục”, “Chuyển bóng ngàn cân”, “Mê cung thử thách”, “Dẫn dắt cuộc chơi”. 

Để hoàn thành tốt các chặng thử thách trên, các nhóm cần thảo luận và thống nhất để đưa ra chiến thuật tốt nhất. Mỗi học sinh sẽ thay phiên nhau làm lãnh đạo của nhóm mình thực hiện mỗi thử thách.

– Hoạt động kỹ năng: Phần 2 – THỬ THÁCH CỰC ĐẠI với các hoạt động rèn luyện kỹ năng lãnh đạo cấp độ 2, gồm: “Đấu trường khốc liệt”, “Trổ tài tìm vật”, “Thả trứng không vỡ”, “Xây tháp Eiffel”.

Phần 2 yêu cầu cao hơn, đòi hỏi các nhóm cùng nhau đoàn kết, khéo léo kết hợp với nhau, sự lãnh đạo của trưởng nhóm là yếu tố quan trọng để vượt qua các phần chơi.

Đăng ký chương trình ngoại khóa “NGƯỜI CHỈ HUY TÀI BA” để các em phát triển bản thân, rèn khả năng lãnh đạo, đồng thời giúp các em hòa đồng, kết nối với bạn bè.

Tư vấn&đăng ký liên hệ: Mr Lâm: 0988913860/ lamnguyen@4t.org.vn

Trân trọng!