Kho báu rừng xanh

Thời gian: 1 ngày tại Khu sinh thái Bản Rõm, Sóc Sơn, Hà Nội (Cách TT Hà Nội 40km), dành cho tập thể lớp có >20 học sinh tham gia, độ tuổi từ 8-14 tuổi.

Mục tiêu: Tạo cơ hội học viên được hòa mình cùng thiên nhiên, khám phá cuộc sống tự nhiên xung quanh mình, đồng thời khám phá bản thân và khám phá tình bạn.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

– Trò chơi lớn: TRUY TÌM KHO BÁU RỪNG XANH, với những cuộc đua tài quyết liệt giữa các đội chơi để giành lấy kho báu thực sự từ đó tăng khả năng làm việc nhóm với các phần chơi: “Chiếc vòng càn khôn”, ”Đường đua xuyên rừng”, ”Thung lũng kim cương”, ”Thử thách động bàn tơ”.

– Cùng nhau khám phá giá trị của rừng: THẾ GIỚI MUÔN MÀU, với các trò chơi tương tác với thiên nhiên như: ”Động vật nổi loạn”, ”Hành tinh của em”, ”Giải cứu trái đất”, ”Thám tử rừng xanh”.

– Làm tranh sáng tạo: Tạo ra những bức tranh hết sức sáng tạo và ý nghĩa chỉ từ các lá cây, cành cây và những nguyên liệu của rừng.

Đăng ký tham gia “Kho báu rừng xanh” để cùng khám phá và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp đồng thời tăng cường kỹ năng mềm.

Tư vấn&Đăng ký liên hệ: Ms Thảo: 0965458016/ thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!