Kho báu rừng xanh

Thời gian: 2 ngày, 1 đêm  tại Ba Vì Resort, VQG Ba Vì, Hà Nội (Cách TT Hà Nội 70km), dành cho lớp tập> 20 học sinh tham gia, độ tuổi từ 10-16 tuổi.

Mục tiêu: Gắn kết hơn với các bạn bè trong lớp, cùng khám phá các giá trị của thiên nhiên và tình bạn. Tăng cường niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và cân bằng trong cuộc sống.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

NGÀY 1: HÀ NỘI – BA VÌ

– Mở đầu với hành trình: CHẶNG ĐƯỜNG GIAN KHÓ – Tình bạn là Tin tưởng  để khám phá giá trị của bạn, qua các hoạt động: “Cạm bẫy nguy hiểm”, “Cầu treo qua suối”, “Thung lũng tử thần “,” Đồng sức đồng lòng “.

– Thử sức mạnh với các điệu nhảy và các trò chơi đặc biệt, như: “Rước đuốc”, “Vũ điệu lửa thiêng”, “Tưng bừng đuổi bắt”, “Nhạc hội Phi Châu” trong đêm lửa trại đầy hấp dẫn.

– Cùng xây dựng các giá trị về Tình bạn là Chia sẻ : “Gửi bạn”, “Cho bạn cho tôi”, “Hộp ma thuật”.

NGÀY 2: SƠN TÂY – HÀ NỘI

– Trải nghiệm hoạt động cắm trại tại Đồi thông Ba Vì.

TRUY TÌM KHO BÁU RỪNG XANH – Tình bạn là Đoàn kết . Với những cuộc đua tài quyết liệt giữa các đội chơi để giành lấy kho báu thực sự, như: ” Chiếc vòng càn khôn “,” Đường đua xuyên rừng “, “Thung lũng kim cương”, “Đôi hài vạn dặm”.

– Tham gia nghi thức DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ BÁC HỒ, nghe lại lời tuyên ngôn độc lập của Bác, cùng làm lễ báo công với Bác các kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và lời hứa với Bác trong năm học tới.

Đăng ký tham gia “Kho báu rừng xanh”  để tăng cường niềm vui, sự khởi động giải phóng áp lực trong học tập và cuộc sống.

Tư vấn & Liên hệ đăng ký:  Ms Thảo: 0965458016 /  thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!