Chinh phục thử thách

Thời gian: 2 ngày, 1 đêm tại Khu du lịch Long Việt, Ba Vì, Hà Nội (Cách TT Hà Nội 60km), dành cho tập thể lớp có >20 học sinh tham gia, độ tuổi từ 9-18 tuổi.

Mục tiêu: Xây dựng tinh thần làm việc nhóm, tăng cường sự tin tưởng, đoàn kết, hòa đồng trong tập thể thông qua các hoạt động chinh phục thử thách và vượt qua chính mình.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

NGÀY 1: HÀ NỘI – BA VÌ

– Cùng khởi động lập: ĐỘI QUÂN TIÊN PHONG, xây dựng sự đồng lòng, cùng chung mục tiêu của các thành viên trong đội

– Đoàn kết để cùng nhau vượt qua chướng ngại vật với phần hoạt động VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH , rèn luyện sự tin tưởng, với các vòng chơi như: “Bách phát bách trúng”, “Thả trứng không vỡ”, “Hành trình gắn kết”, “Khắc nhập – Khắc xuất”.

– Rèn luyện sự linh hoạt, nhạy bén qua các hoạt động: “Đặt câu hỏi”, “Một mình trên hoang đảo”, “Xây tháp Eiffel”.

– Sôi động với phần thi HỘI THI BÓNG NƯỚC

– Chương trình lửa trại: CHÁY MÃI TÌNH BẠN, với các trò chơi và điệu nhảy lửa trại sôi động, gắn kết, rèn luyện lòng nhiệt huyết.

– Hoạt động tâm sự lửa tàn: CÂU CHUYỆN ĐÊM KHUYA, với các hoạt động chia sẻ cởi mở và ấm cúng giữa các thành viên trong lớp: “Ấn tượng đầu tiên”, “Vượt qua nỗi sợ hãi”, “Bè bạn bên nhau” nhằm rèn luyện sự chia sẻ.

NGÀY 2: BA VÌ – HÀ NỘI

– Hoạt động trò chơi lớn: THỬ THÁCH CỰC ĐẠI rèn luyện sự đoàn kết, với các hoạt động, lần theo các miếng ghép, dẫn đến các trạm chơi như: ”Ván bay thăng bằng”, “Chuyển bóng ngàn cân”,…

– Sự hứng khởi khi tham gia các trò chơi tại bể bơi như: “Bảo vệ báu vật”, “Hành trình biển khơi”, “Đấu trường bóng nước”, “Chiếm hạm không chìm”.

 

Đăng ký tham gia “Công dân tích cực” để cùng nhau chinh phục những thử thách, vượt qua chính mình và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó với tập thể.

Tư vấn&Đăng ký liên hệ: Ms Thảo: 0965458016/ thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!