Camp Quốc tế Singapore

Trại hè Singapore là chương trình trại hè Quốc tế được thành lập từ năm 2005 do Trung tâm đào tạo Kỹ năng Lãnh đạo trẻ và Trải nghiệm thực tế Singapore quản lý và điều hành. Trại hè cũng liên kết với Hiệp hội trại hè Quốc tế ICF (international Camp Fellowship). Trại hè Quốc tế Singapore hướng đến mục tiêu giúp các trại sinh tiếp có môi trường giao lưu quốc tế lành mạnh, lý thú, kết nối bạn bè trên thế giới, để các em rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh, tự tin giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu, trở thành công dân toàn cầu.

  • Thời gian: 11 ngày
  • Độ tuổi tham gia: Từ 10 – 15 tuổi. Khi sang Singapore các em sẽ được phân vào các nhóm có cùng lứa tuổi phù hợp để tham gia các hoạt động nhóm.
  • Lợi ích tham gia:

+ Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, nâng cao trình độ tiếng Anh

+ Giao lưu với bạn bè quốc tế, biết thêm về các nền văn hóa trên thế giới

+ Tăng cường đức tính tự lập, tự giác

+ Khám phá tiềm năng của bản thân, phát triển các kỹ năng mềm

+ Tự tin hơn, năng động hơn.

+ Tham gia các hoạt động teamwork

+ Tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, trải nghiệm sinh tồn ở nhiều địa điểm.

+ Tham quan các bảo tàng, khu di tích, những thắng cảnh nổi tiếng ở Singapore, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn nhất nơi đây.

+ Nhận giấy chứng nhận khi tham gia chương trình, giấy chứng nhận sẽ giúp trại sinh có thêm nhiều cơ hội khi đăng ký xét duyệt học bổng và xin visa khi đi du học tại các quốc gia, nhất là tại đất nước mà các em từng tham gia trại hè quốc tế.

  • Chi phí dự kiến: 1900 USD, bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, đưa đón tại sân bay, chi phí ăn (3 bữa chính + 1 bữa phụ/ngày), ở (Trại sinh sẽ ở trong khu Kí túc xá theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi phòng 4-6 người, Nam và Nữ ở riêng), vé tham quan, đi lại, chi phí tổ chức các hoạt động chương trình, bảo hiểm du lịch.

(Không bao gồm chi phí điện thoại và chi phí mua sắm)

  • Các hoạt động và địa điểm tham quan, trải nghiệm:

+ Tham quan Gardens by the Bay – 1 trong những khu du lịch sinh thái hiện đại và đẹp nhất thế giới.

+ Khám phá, trải nghiệm các hoạt động văn hóa và vui chơi tại công viên phim trường nổi tiếng Universal Studio Singapore, 1 trong 4 phim trường Universal trên thế giới với  những nhân vật trong nhiều bộ phim bom tấn và những trò chơi hiện đại trên thế giới.

+ Trải nghiệm việc mua sắm, trả giá, thương lượng với người bán bằng tiếng Anh tại : Orchard Road – 1 trong những khu mua sắm sầm tại Singapore và Trung tâm thương mại lớn VIVO.

+ Tham quan vườn thú quốc gia Night Safari để biết thêm về nhiều loài vật trên thế giới, ngao du vịnh Marina nổi tiếng tại Singapore.

+ Cùng trải nghiệm chèo thuyền Kayak, dựng trại trú ẩn, sinh tồn trong thiên nhiên hoang dã, tự tìm kiếm thức ăn trong rừng và nấu bữa trưa ngoài trời.

+ Trổ tài đầu bếp với việc làm những món ăn và thuyết trình về chúng, tận hưởng nền ẩm thực ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

+ Tham gia các trò chơi teambuilding sôi động, gắn kết, các hoạt động giải trí năng động như: Leo núi, bắn súng sơn, bắn cung, đạp xe thám hiểm.

Để nhận tư vấn và đăng ký, vui lòng liên hệ: 0984 915 860.