Camp Quốc tế Philippines

Trại hè Tiếng Anh Philippines được tổ chức tại trường Anh ngữ CPI (Cebu Pelis Institute), trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines. Trường được thành lập năm 2015 tại thành phố Cebu – Thành phố được mệnh danh là Nữ hoàng miền nam Phillippines. Khí hậu ở đây rất mát mẻ với nhiều bãi biển đẹp, hệ sinh thái đa dạng. Người dân Phillipines sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính của mình và họ phát âm rất rõ ràng, dễ nghe do từng là thuộc địa của Mỹ trong 50 năm.

Trại hè Tiếng Anh Philippines có không gian học tập hiện đại, trang thiết bị cao cấp, hội tụ với đầy đủ các tiêu chí: An toàn, Chất lượng, Tiện ích, Giá cả hợp lý.

(Trường Anh ngữ CPI)

Độ tuổi tham gia: 7 – 15 tuổi

Thời gian: 4 tuần

Địa điểm: Trường Anh ngữ CEBU PELIS INSTITUTE – Cebu City, Philippines.

Lợi ích tham gia:

– Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế – nâng cao trình độ tiếng Anh, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện tập phản xạ giao tiếp, tư duy tiếng Anh một cách tự nhiên.

– Tự tin, năng động, hội nhập môi trường quốc tế, trở thành Công dân toàn cầu.

– Tăng tính tự lập, chủ động, hòa đồng, phát triển các kỹ năng mềm

– Giao lưu cùng bạn bè quốc tế và người dân bản địa

– Tăng cường sức khỏe qua các môn thể thao, hoạt động ngoại khóa

– Tham quan các khu du lịch nổi tiếng tại Philippines.

– Nhận giấy chứng nhận khóa học trại  hè, mang lại cơ hội xin học bổng, đặc biệt với những nước mà các em đã từng tham gia trại hè quốc tế.

Chi phí dự kiến: 2.700 USD, bao gồm học phí, tài liệu học tập, chi phí ăn (3 bữa chính + 1 bữa phụ/ngày), chi phí ở tại trường (mỗi phòng 3 người, Nam và Nữ ở riêng), vé tham quan, chi phí đi lại tại Philippines, chi phí tổ chức các hoạt động chương trình.

(Chi phí trên chưa bao gồm: Chi phí vé máy bay, giấy ủy quyền giám hộ, phí nhập cảnh, bảo hiểm du học và bảo hiểm vé máy bay).

Các hoạt động học tập và vui chơi, trải nghiệm trong chương trình:

1. Học Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing

Học tiếng Anh một kèm một với giáo viên Philippines: 5 tiết/ngày

Học nhóm nhỏ cùng giáo viên Philippines (tối đa 5 học viên/ lớp): 1 tiết/ ngày

Luyện Phát âm với giáo viên Bản ngữ (tối đa 9 học viên/ lớp): 1 tiết/ ngày

Ôn lại bài học cùng giáo viên Philippinies: 1 tiết/ ngày

Viết nhật ký cùng giáo viên Philippines: 1 tiết/ ngày

2. Hoạt động trong trường:

Hoạt động Thể thao: Bơi lội, cầu lông, bóng bàn, nhảy Zumba

Hoạt động Nghệ thuật: Học đàn Ukelete, nấu ăn, thủ công mỹ thuật

Hoạt động Học thuật: CPI’s got tallents: Thi thuyết trình, ca hát, nhảy múa bằng tiếng Anh, viết bài cảm nhận bằng tiếng Anh.

3. Các hoạt động cuối tuần: Cơ hội để trại sinh được du lịch, tìm hiểu và khám phá đất nước Philippines. Với các bài học trong trường, trại sinh có thể vận dụng để giao tiếp khi gặp người bản địa hay khách du lịch đến từ các nước khác nhau.

– Tuần 1: City Tour + Shopping Mall + Cinema: Tham quan, khám phá thành phố Cebu. Mua sắm, vui chơi tại hai trung tâm thương mại lớn nhất Cebu là Ayala và SM Mall.

– Tuần 2: Island Hopping: Trải nghiệm mùa hè cùng biển xanh nắng vàng tại các bãi biển nổi tiếng, khám phá các trò chơi trên biển như chèo thuyền, bơi lội, lặn biển, câu cá…

– Tuần 3: Resort Tour + Viking Buffet: Đắm mình trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố Cebu, nơi các bé có thể mặc sức nô đùa cùng các trò chơi dưới nước, trên cạn và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

– Tuần 4: CPI Got Tallent + Shopping + Graduation Party: Trải nghiệm trò chơi Zip line, Magic art… tại các khu vui chơi và các địa điểm tham quan khác.

Để  nhận tư vấn và đăng ký, vui lòng liên hệ: 0984 915 860.

Cebu City – Philippines