Bí mật tình bạn

Thời gian: 2 ngày, 1 đêm tại Khách sạn Công đoàn Kim Bôi, Hòa Bình (Cách TT Hà Nội 80km), dành cho tập thể lớp có >20 học sinh tham gia, độ tuổi từ 11-18 tuổi.

Mục tiêu: Gắn kết hơn với các bạn bè trong lớp, cùng khám phá các giá trị của tình bạn đích thực. Tăng cường niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và cân bằng trong cuộc sống.

Hoạt động tiêu biểu trong chương trình:

NGÀY 1: HÀ NỘI – KIM BÔI

– Mở đầu với hành trình: HÀNH TRÌNH VƯỢT NGỤC xây dựng sự đồng lòng, cùng chung mục tiêu của các thành viên trong đội qua các hoạt động: “Qua hàng rào điện”, “Đi dây thăng bằng”, “Bay qua thép gai”, “Cú ngã quyết định”.

– Tắm bể bơi nước khoáng nóng trong nhà với LÀN SÓNG XANH–Tình bạn là Hòa đồng, vui nhộn với các trò chơi trong bể bơi như: “Bóng chuyền thời @”, “Biển Đông nổi sóng”, “Dời non lấp bể”, “Truy tìm ngọc rồng”.

– Lửa trại: ĐÊM ẤM TÌNH BẠN, học các điệu nhảy và các trò chơi lửa trại đặc sắc, như: “Rước đuốc”, “Vũ điệu lửa thiêng”, “Tưng bừng đuổi bắt”, “Nhạc hội Phi Châu”.

– Đầm ấm với hoạt động: ĐÊM NHẠC KHÔNG LỜI: “Thư gửi bạn”, “Cho bạn cho tôi”, “Magic box”.

NGÀY 2: KIM BÔI– HÀ NỘI

– Hoạt động trò chơi lớn: TRUY TÌM KHO BÁU – Tình bạn là Đoàn kết, thu thập Kim cương bằng sự khéo léo và trí thông minh của mình trong các mê cung: “Con đường ẩn dấu”, “Mò tìm báu vật”, “Miếng ghép hoàn hảo”, “Ma trận kim cương”.

– Tình bạn là VUI TƯƠI, với các hoạt động bơi lội tăng cường khí thế, với các trò chơi nhóm vui nhộn trong bể bơi như: “Vũ điệu nước”, “Hành trình biển khơi”, “Bóng nước tiếp sức”.

Đăng ký tham gia “Bí mật tình bạn” để cùng nhau khám phá những giá trị của tình bạn đích thực và xây dựng một tập thể gắn kết đồng thời tăng cường khả năng làm việc nhóm và kỹ năng mềm.

Tư vấn&Đăng ký liên hệ: Ms Thảo: 0965458016/ thanhthao@4t.org.vn

Trân trọng!